Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Giải bóng chuyền chào mừng đại hội Đảng bộ huyện

10:10, Thứ Năm, 2-7-2020 848 0

Trong 2 ngày 30 và 1/7/2020, tại nhà thi đấu Đa năng huyện đảo Cồn Cỏ, Ban Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch huyện phối hợp với Huyện đoàn đã tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV và Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Giải bóng chuyền nam năm 2020 diễn ra với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị trên đảo gồm: Ban CHSH huyện, Công an huyện, Đồn biên phòng Cồn Cỏ và Liên quân cơ quan Dân chính Đảng, Hải quân, Hải đăng. Các đội bóng thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn một lượt tính điểm.
Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. 
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các cơ quan, đơn vị và nhân dân trong huyện lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện. Đồng thời cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao thể chất, thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. 
Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng đạt thành tích cao trong thi đấu./.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay551
  • Tổng lượt truy cập3.819.404