Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Khám, phát thuốc miễn phí cho gần 200 lượt người trên đảo Cồn Cỏ

19:52, Thứ Bảy, 24-6-2023 394 0

Ngày 24/6/2023, tại Trung tâm y tế Quân dân y huyện đảo Cồn Cỏ, Đoàn công tác của Bệnh viện Quân y 268, Cục Hậu cần Quân khu 4, phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành thăm khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo Cồn Cỏ.

     Tại đây, các y, bác sĩ Bệnh viện 268 đã tiến hành khám lâm sàng và cận lâm sàng, điện tim, siêu âm, xét nghiệm máu... cho gần 200 lượt cán bộ, chiến sĩ, người dân trên đảo. Qua thăm khám, các bác sĩ Bệnh viện đã kê đơn, cấp thuốc miễn phí một số bệnh thông thường; tư vấn, hướng dẫn cho người dân ý thức vệ sinh phòng bệnh, tự chăm sóc sức khoẻ cho một số bệnh thường gặp.
    Chương trình khám tình nguyện, cấp phát thuốc và tư vấn chữa bệnh miễn phí là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp cán bộ, quân và dân trên đảo được thăm khám, tư vấn về sức khỏe; nâng cao hiểu biết về y tế để có thể chăm sóc và giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình tốt hơn.

    

    Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 268 và Ban giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng 21 suất quà cho các hộ gia đình trên đảo mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và trao tặng Trạm xá huyện đảo 1 máy tạo oxy trị giá gần 40 triệu đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay388
  • Tổng lượt truy cập3.848.037