Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Cồn Cỏ tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2022

10:10, Thứ Ba, 8-11-2022 394 0

Trong thời gian từ ngày 08 – 11/11/2022, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho 24 quần chúng ưu tú đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc trong toàn huyện. Đến dự và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề của lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Bá Hải - Trưởng Ban Xây dựng Đảng; các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy, lãnh đạo, chuyên viên Ban Xây dựng Đảng.

Trong thời gian tham gia lớp học các học viên được nghe các báo cáo viên truyền đạt 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH;  Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời lớp học cũng được thông tin về thời sự thế giới, trong nước, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện 10 tháng đầu năm 2022.
Thông qua lớp học nhằm giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị,  tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


                                                                                Tác giả: Lê Tài
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay1068
  • Tổng lượt truy cập3.740.552