Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2024

22/02/2024 449 0

Ngày 21/02/2024, huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong TT HĐND, lãnh đạo UBND; lãnh đạo các phòng, ban và cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan. Đồng chí Trương Khắc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch Công đoàn cơ sở huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe: Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, QP-AN năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2024; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.
Năm 2023, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND huyện đã bám sát các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch trọng tâm của huyện, nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công đoàn cơ sở huyện luôn quan tâm thực hiện đúng chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức và người lao động. Ngoài lương và phụ cấp, các chế độ làm ngoài giờ, chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ của người lao động được thực hiện đầy đủ, đúng quy định. Công tác thi đua được bình xét công khai, dân chủ. Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Khắc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đạt được trong năm 2023. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2024, đồng chí yêu cầu các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần chủ động bám sát kế hoạch, nhiệm vụ công tác của từng phòng, ban; phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan; Chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính, giờ giấc làm việc; hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. 

Hội nghị đã tiến hành kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân gồm 05 đồng chí; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban ký kết giao ước thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Nhân dịp này, UBND huyện công nhận 6 tập thể lao động tiên tiến; 7 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và 29 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2023.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay898
  • Tổng lượt truy cập3.782.606