Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Đảng uỷ Quân sự huyện ký cam kết trách nhiệm của cấp uỷ, chi bộ và người đứng đầu

22/01/2024 107 0

    Ngày 20/01/2024, Đảng ủy Quân sự huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị ký cam kết của cấp ủy, chi bộ và người đứng đầu năm 2024.  

Năm 2023, với quyết tâm chính trị cao, các cấp ủy, chi bộ và người đứng đầu cơ quan, đơn vị đã luôn nêu cao trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện các nội dung đã cam kết với Đảng ủy Quân sự huyện, các nội dung được triển khai nghiêm túc và đạt được nhiều kết quả quan trọng, đạt đơn vị Quyết thắng, xếp thứ 2 trong khối thi đua 10 huyện, thị, thành của LLVT tỉnh. 
Phát huy kết quả đạt được, năm 2024, Đảng bộ Quân sự huyện đã thống nhất đề ra các chủ trương, giải pháp sát đúng, trọng tâm: Tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung ký cam kết năm 2024, phát huy vai trò trách nhiệm của lãnh đạo các cấp ủy đảng, sự điều hành của người chỉ huy, tinh thần đoàn kết dân chủ giữa cấp ủy các cấp; hoàn thành các nội dung đã cam kết hiệu quả, kịp thời; Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện cam kết, đánh giá kết quả hoàn thành nhiệm vụ của cấp ủy và người đứng đầu chặt chẽ, đúng quy định. Quyết tâm xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện VMTD, mẫu mực, tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay500
  • Tổng lượt truy cập3.819.353