Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

UBND huyện triển khai nhiệm vụ, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024

25/01/2024 106 0

Ngày 25/01/2024, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024. Tham dự có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị; các tập thể và cá nhân được khen thưởng. Đồng chí Võ Viết Cường, TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Năm 2024, UBND huyện đã đề ra 26 nhiệm vụ xuyên suốt cho cả năm và các nhiệm vụ cụ thể cho từng quý trên các lĩnh vực: quy hoạch, đầu tư, kêu gọi đầu tư, xây dựng cơ bản, phát triển du lịch, tài nguyên môi trường, các mô hình, đảm bảo sinh kế, ồn định dân sinh, văn hóa xã hội, công tác xây dựng chính quyền, CCHC, phòng chống tham nhũng và lĩnh vực quốc phòng an ninh.

Tại Hội nghị, UBND huyện đã phát động phong trào thi đua; các cơ quan, đơn vị và người đứng đầu ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2024.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Võ Viết Cường, TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan đơn vị phát huy kết quả đạt được trong năm 2023, bám sát chương trình công tác của UBND huyện, xây dựng kế hoạch, chương trình, phân công, phân nhiệm gắn với đôn đốc, kiểm tra, giám sát, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện đã đề ra.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 6 tập thể, 6 cá nhân và 01 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay517
  • Tổng lượt truy cập3.819.370