Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Tuần Văn hóa – Thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện và 65 năm truyền thống LLVT Cồn Cỏ

7:3, Chủ Nhật, 5-5-2024 55 0

Ngày 4/5, UBND huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị phổ biến kế hoạch tổ chức Tuần Văn hoá - Thể thao đảo Cồn Cỏ lần thứ VI năm 2024; Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện và 65 năm truyền thống LLVT Cồn Cỏ. Đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, tham dự có đồng chí Phạm Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện các phòng, ban là thành viên Ban tổ chức. 

Theo nội dung các kế hoạch và ý kiến thảo luận tại hội nghị, nhằm tạo không khí sôi nổi cho chuỗi chương trình, đồng thời tạo nên nét độc đáo, ấn tượng trong lòng du khách, huyện đảo Cồn Cỏ sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, thể thao sôi nổi. Đối với chương trình văn nghệ, mỗi đơn vị thành lập đội văn nghệ trong đó có từ 3 tiết mục trở lên, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và về đảo Cồn Cỏ anh hùng. Đối với hoạt động thể thao, tổ chức các nội dung như: cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cờ tướng, kéo co và quần vợt với sự tham gia của các đơn vị LLVT và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. 
Tại hội nghị, các đại biểu đã thống nhất với khung kế hoạch chương trình và đề nghị cần mở rộng thành phần tham dự của các hoạt động văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao để gắn kết tình quân dân, cần có kế hoạch cụ thể xác định nhân lực và kinh phí để tránh lãng phí. 
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định, hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao là hoạt động quan trọng giúp quảng bá hình ảnh huyện đảo đến với bạn bè trong tỉnh và trong nước. Chính vì vậy, các đơn vị, phòng ban được giao nhiệm vụ cần xác định rõ nội dung công việc để tổ chức thực hiện nghiêm túc, chu đáo và mang lại hiệu quả nhất, góp phần để lại hình ảnh đẹp và ấn tượng về huyện đảo Cồn Cỏ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay423
  • Tổng lượt truy cập3.848.072