Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Cồn Cỏ tổ chức lớp học cảm tình Đảng năm 2023

14:50, Thứ Tư, 1-11-2023 266 0

Ngày 01/11/2023, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng cho 20 quần chúng ưu tú đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc trong toàn huyện. Đến dự và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề của lớp học có đồng chí Nguyễn Bá Hải – Trưởng Ban Xây dựng Đảng; các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy; Lãnh đạo, chuyên viên Ban xây dựng Đảng.

Trong thời gian 5 ngày các học viên được nghe các báo cáo viên truyền đạt 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; Cương lĩnh đất nước trong thời kì quá độ lên CNXH; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Đây là những kiến thức cơ bản, làm nền tảng ban đầu giúp học viên tìm hiểu sâu hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, về đường lối, chủ trương lãnh đạo cách mạng; về nguyên tắc tổ chức, hoạt động; những truyền thống quý báu, thể hiện bản chất tốt đẹp của Đảng; những thành tựu vẻ vang trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa dưới sự lãnh đạo của Đảng và những giá trị tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, giúp các quần chúng ưu tú có định hướng đúng về chính trị, tư tưởng; nắm vững những điều kiện trở thành người đảng viên, xây dựng cho mình một động cơ phấn đấu đúng đắn để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay307
  • Tổng lượt truy cập3.839.740