Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Trường Mầm non – Tiểu học Hoa Phong Ba tổ chức khai giảng năm học mới 2023 -2024

13:43, Thứ Ba, 5-9-2023 321 0

Hòa chung không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường; sáng ngày 5/9, Trường Mầm non – Tiểu học Hoa Phong Ba tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Tham dự có đồng chí Trương Khắc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Kinh tế - Xã hội huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị trên địa bàn.

    Năm học qua, Trường MN – TH Hoa phong Ba đạt được nhiều kết quả tích cực; Đã huy động 100% các cháu trong độ tuổi đến lớp; 100% trẻ ăn bán trú, chế độ ăn phù hợp với lứa tuổi cả về số lượng và chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực hiện tốt chương trình dạy và học đảm bảo phù hợp với từng độ tuổi. Cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học được trang bị đầy đủ.
    Năm học 2023 -2024, Trường MN- TH Hoa Phong Ba có 09 trẻ đến trường. Bước vào năm học mới, với niềm vui và khí thế mới, cô và trò lớp mầm non Hoa phong Ba quyết tâm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; rèn kỹ năng sống cho trẻ; phát huy hiệu quả cơ sở vật chất hiện có phục vụ hiệu quả cho công tác dạy học; tổ chức ăn bán trú cho trẻ đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh nhằm nâng cao sức khỏe và nề nếp của trẻ, phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu giáo dục đã đề ra. 
    Nhân dịp khai giảng năm học mới, Lãnh đạo UBND huyện, Phòng Kinh tế - Xã hội và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã tặng quà, hoa động viên và chúc mừng cô và trò bước vào năm học mới.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay634
  • Tổng lượt truy cập3.820.702