Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Lãnh đạo huyện thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công

10:22, Thứ Ba, 25-7-2023 329 0

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, ngày 24/7/2023, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Trương Khắc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình Thương binh – Liệt sĩ trên địa bàn huyện.

    Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trương Khắc Trưởng – Phó chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn, các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ con cháu noi theo. 
    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn" của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ. Qua đây nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm đối với thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay232
  • Tổng lượt truy cập3.839.665