Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Huyện ủy đảo Cồn Cỏ tổ chức hội thi Đảng viên với công tác xây dựng Đảng

7:27, Thứ Tư, 30-8-2023 4593 0

Trong 2 ngày 28 -29/8/2023, tại nhà Thi đấu đa chức năng, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức Hội thi Đảng viên với công tác xây dựng Đảng năm 2023. Dự, chỉ đạo Hội thi có đồng chí Võ Viết Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo cấp ủy các TCCS Đảng, thủ trưởng các phòng ban, cơ quan, đơn vị cùng đông đảo cán bộ, đảng viên, quân và dân trên đảo.

Qua đêm thi vòng loại, với 2 nội dung thi: bốc thăm trả lời nhanh, trả lời bộ câu hỏi tổng hợp, Ban Tổ chức hội thi đã chọn 4 đội xuất sắc nhất vào thi đêm chung kết. Trong đêm chung kết các đội trải qua 2 phần thi: câu hỏi kiến thức chung theo hình thức chọn đáp án đúng và tuyên truyền theo chủ đề; với sự cố gắng tập luyện, nghiên cứu nghiêm túc, các đội đã thể hiện những kiến thức cơ bản trong công tác xây dựng Đảng trên các lĩnh vực tổ chức đảng, đảng viên, kiểm tra, giám sát, công tác tuyên giáo, dân vận.

Hội thi “Đảng viên với công tác xây dựng Đảng” năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ, nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, cập nhật kiến thức, các quy định mới của Đảng và nâng cao năng lực hoạt động thực tiễn cho đội ngũ đảng viên trong toàn đảng bộ huyện. Thông qua hội thi, các cán bộ, đảng viên các TCSS Đảng có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau về thực tiễn công tác xây dựng Đảng; giúp Ban Thường vụ Huyện ủy khảo sát, đánh giá kết quả, hiệu quả và những hạn chế của việc quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, kết luận…về công tác xây dựng Đảng trong toàn Đảng bộ huyện, để từ đó có sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, bổ sung kịp thời nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho các đội có thành tích cao; Đội thi Đảng bộ Quân sự huyện dành giải nhất Hội thi. 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay701
  • Tổng lượt truy cập3.820.769