Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Đoàn công tác Báo Kinh tế & Đô thị và Báo Quảng Trị tổ chức Chương trình “Nghĩa tình tháng 7” tại đảo Cồn Cỏ

10:39, Thứ Sáu, 14-7-2023 327 0

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, ngày 13/7/2023, Đoàn công tác Báo Kinh tế & Đô thị và Báo Quảng Trị tổ chức chương trình “Nghĩa tình tháng 7” trao tặng quà cho các đơn vị LLVT và hộ gia đình trên đảo Cồn Cỏ.

Tham dự về phía đoàn công tác có đồng chí Lê Hoàng Anh - Phó Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị; đồng chí Nguyễn Tý – Phó Tổng Biên tập Báo Quảng Trị; đại diện các nhà tài trợ, cán bộ phóng viên. Tiếp đoàn về phía huyện đảo Cồn Cỏ có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đại diện các cơ quan đơn vị.
Trong chuyến công tác đến đảo Cồn Cỏ, đoàn Báo Kinh tế & Đô thị, Báo Quảng Trị và các nhà tài trợ đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; Tổ chức chào cờ tại Cột cờ Tổ quốc Cồn Cỏ;  tham quan một số di tích, điểm du lịch trên đảo; Trao tặng 21 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và hiện vật cho các hộ gia đình; tặng quà cho đơn vị Quân sự, Biên phòng, Hải Quân, Công an, mỗi đơn vị 3 triệu đồng; 15 suất quà cho các cháu Mầm non – Tiểu học Hoa phong Ba. Tổng giá trị tiền và quà là 70 triệu đồng.
Được biết, “Nghĩa tình tháng 7” là chương trình được Báo Kinh tế & Đô thị – Báo Quảng Trị phối hợp tổ chức thường niên với nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách đã có nhiều cống hiến trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Năm nay, chương trình đến với huyện đảo Cồn Cỏ nhằm tiếp thêm động lực động viên bà con vươn khơi, bám biển, góp phần giữ vững biển, đảo quê hương.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay167
  • Tổng lượt truy cập3.839.600