Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Thường trực Huyện ủy đảo Cồn Cỏ làm việc với Mặt trận và các đoàn thể huyện

9:8, Thứ Tư, 8-3-2023 121 0

Ngày 07/3/2023, Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Thường trực UBMT và các đoàn thể huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. Đồng chí Võ Viết Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đại diện các phòng, ban huyện tham gia buổi làm việc.

Năm 2022, Mặt trận và các đoàn thể huyện đã chủ động, kịp thời triển khai các nhiệm vụ và hoàn thành theo kế hoạch đề ra. Đã tích cực phối hợp tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tuyên truyền, quán triệt, triển khai sâu rộng trong đoàn viên, hội viên, Nhân dân về Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025. Vận động nhân dân thi đua học tập, lao động sáng tạo, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh. Các phong trào các cuộc vận động đã được triển khai sâu rộng, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Thực hiện dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; giám sát và phản biện xã hội; tham gia phòng chống tham nhũng, lãng phí; tham gia xây dựng Đảng và chính quyền trong sạch, vững mạnh. Không ngừng củng cố tổ chức, đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
Tại buổi làm việc Ban Thường trực UBMT và các đoàn thể huyện xác định những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm triển khai thực hiện trong năm 2023, phản ánh một số khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất. 
Phát biểu tại buổi làm việc Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể trong năm 2022; đồng thời yêu cầu Mặt trận và các đoàn thể phát huy những kết quả đạt được, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm 2023 đã đề ra. Trong đó tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước, các mục tiêu nhiệm vụ của địa phương năm 2023. Vận động nhân dân tích cực đầu tư các mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình, các dịch vụ phục vụ du lịch tạo công ăn việc làm nâng cao thu nhập, tích cực tham gia bảo vệ môi trường tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp; tiếp tục thực hiện tốt công tác giám sát và phản biện xã hội; chủ động triển khai các phong trào, các cuộc vận động đảm bảo thiết thực, hiệu quả; không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ./.
                                                                             

Tác giả Đặng Xuân Thành
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay874
  • Tổng lượt truy cập3.081.729