Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Phát động ra quân "Năm An toàn giao thông 2023”

16:23, Thứ Tư, 1-3-2023 409 0

Sáng nay 01/3/2023, Ban an toàn giao thông huyện tổ chức Lễ phát động ra quân “Năm an toàn giao thông 2023”. Tham dự có đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện - Phạm Thanh Tuấn, đại diện các cơ quan, ban, ngành, các hộ dân, các đơn vị thi công công trình và chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên toàn huyện.
 

Với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”, Ban An toàn giao thông huyện yêu cầu các cơ quan, ban, ngành, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến và thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về công tác bảo đảm trật tự An toàn giao thông, nhất là Luật Giao thông đường bộ. 
Tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực quản lý hoạt động vận chuyển vật liệu xây dựng, việc chấp hành quy định tham gia giao thông của cán bộ nhân dân huyện và người đến làm việc và tham quan du lịch trên địa bàn. Công an huyện tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm người điều khiển xe sử dụng rượu, bia, chở quá tải, quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông… Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị gương mẫu chấp hành nghiêm quy định của Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, nhất là không điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi đã uống rượu bia.


Tác giả: Hải Đăng 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay137
  • Tổng lượt truy cập3.738.726