Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Sôi nổi các hoạt động tri ân thầy, cô giáo tại Trường Mầm non Hoa phong Ba

7:33, Thứ Hai, 21-11-2022 358 0

Cùng với các trường học trên cả nước, những ngày này, không khí thi đua của cô và trò trường Mầm non Hoa Phong Ba hướng về kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) đã diễn ra sôi nổi. 

Các cô giáo đang tích cực trang trí khuôn viên lớp học, cắt tỉa cây cảnh, tạo cảnh quan trường lớp thêm khang trang, xanh - sạch - đẹp và làm đồ dùng đồ chơi để phục vụ cho việc chơi và học của trẻ. Bằng tấm lòng nhiệt huyết yêu nghề và bàn tay khéo léo, các cô giáo của trường Mầm non Hoa phong Ba đã tạo ra nhiều đồ dùng, đồ chơi, đảm bảo an toàn, góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ. Đồng thời đã tổ chức hoạt động học tập cho các bé như: Tổ chức trò chuyện về ngày nhà giáo Việt Nam; Thơ cô giáo của con; Vẽ chân dung cô giáo …. 
Thông qua các hoạt động có ý nghĩa thiết thực đó, đã đem lại không khí vui tươi cho trẻ và tình yêu nghề trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên. Từ đó, góp phần quan trọng trong việc giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”, bồi dưỡng tâm huyết, lòng yêu nghề và trách nhiệm nghề nghiệp của nhà giáo đối với sự nghiệp trồng người.

Tác giả: Mỹ Duyên
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay173
  • Tổng lượt truy cập3.618.632