Chi tiết tin tức - Huyện Hải Lăng

Hải Quy: Tổ chức “Chỉnh trang nông thôn” tháng 6 năm 2023

28/06/2023 3726 0

     Ngày 24/6/2023, xã Hải Quy tổ chức ra quân thự hiện chủ đề “Chỉnh trang nông thôn” và thực hiện “Ngày Nông thôn mới” với sự tham gia của hơn 500 cán bộ, nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Cán bộ, nhân dân xã Hải Quy thường xuyên quan tâm vệ sinh, chỉnh trang cảnh quan nông thôn, trụ sở làm việc sạch đẹp

     Xã Hải Quy đã về đích “Xã Nông thôn mới” từ năm 2020, với mục tiêu huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị chung tay xây dựng nông thôn mới để duy trì và ngày càng nâng cao chất lượng các tiêu chí. Năm 2023, xã Hải Quy đã ban hành kế hoạch thực hiện chủ đề “Chỉnh trang nông thôn” để cụ thể hóa các hoạt động. Đặc biệt là duy trì thực hiện “Ngày Nông thôn mới” mỗi tháng 1 lần vào ngày Thứ Bảy của tuần thứ 4 cuối tháng.

Tích cực tham gia làm vệ sinh, thu gom rác thải 

 

     Với sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên các tổ chức chính trị-xã hội, đoàn viên thanh niên và nhân dân, các tuyến đường kiểu mẫu, đoạn đường tự quản với tổng chiều dài hơn 8 km đã được chỉnh trang, vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng. Các bồn hoa, cây xanh, điện chiếu sáng, khuôn viên công cộng, trụ sở các cơ quan, đơn vị, trường học đã được chăm sóc, sửa chữa tạo cảnh quan sáng-xanh-sạch-đẹp.

Nhiều tuyến đường được chỉnh trang thông thoáng, lưu thông an toàn

     Theo kế hoạch, những ngày sắp tới xã Hải Quy cũng sẽ tiếp tục huy động lực lượng tổ chức diệt cây Mai dương bảo vệ đất đai, mùa màng trên địa bàn xã.

Đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia chăm sóc tuyến đường kiểu mẫu

     Đây là những hoạt động ý nghĩa đã nâng cao ý thức, thói quen của cán bộ, nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của người dân. Góp phần cùng các địa phương khác thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng, phát triển của toàn huyện./.

Đức Lục

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1625
  • Tổng lượt truy cập7.133.994
plds
plds
plds
plds
/di-tich-lich-su-van-hoa1
LIÊN KẾT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC XÃ, THỊ TRẤN: