Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo

15:15, Thứ Sáu, 15-7-2022 398 0

Ngày 14/7/2022, tại Trung tâm Y tế Quân dân y huyện đảo Cồn Cỏ, Đoàn Hội đồng hương Triệu Phong tại Hà Nội, của Hội CCB – Bác sỹ Bệnh viện Quân đội 108 và Công ty dịch vụ y tế Hoà Bình đã đến khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo.

Tại đây, hơn 20 y, bác sĩ, dược sỹ đã tiến hành khám bệnh tổng quát như: nội khoa và các chuyên khoa răng hàm mặt, mắt. Sau khi có kết quả kiếm tra sức khỏe tổng thể, người dân đã được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc nâng cao thể trạng, chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao và cấp thuốc miễn phí. Một số trường hợp mắc các bệnh lý nền hoặc đang theo dõi, điều trị bệnh mạn tính được bác sĩ tận tình hướng dẫn đến khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ tại cơ sở y tế gần nhất.
Chương trình khám tình nguyện, cấp phát thuốc và tư vấn chữa bệnh miễn phí là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp cán bộ, quân và dân trên đảo được thăm khám, tư vấn về sức khỏe; nâng cao hiểu biết về y tế để có thể chăm sóc và giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình tốt hơn.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng 19 suất quà cho các hộ gia đình trên đảo.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay249
  • Tổng lượt truy cập3.618.708