Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Công an huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

13:53, Thứ Hai, 25-7-2022 29 0

Ngày 18/7/2022, Công an huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 -20/7/2022). Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trong huyện; cùng toàn thể chỉ huy, cán bộ và thân nhân thân nhân cán bộ, chiến sĩ công an huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường chiến đấu xây dựng và trưởng thành của lực lượng CSND trong 60 năm qua; đồng thời khẳng định truyền thống vẻ vang, dũng cảm, kiên cường trong công tác và chiến đấu của lực lượng CSND nói chung và công an huyện đảo Cồn Cỏ nói riêng.
Từ khi thành lập, lực lượng CSND Công an huyện đã không ngừng đổi mới toàn diện các mặt công tác, chủ động tăng cường lực lượng nắm chắc tình hình, tham mưu cho các cấp ủy Đảng, Chính quyền triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả nhiều chủ trương, giải pháp nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị; tham gia công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Cũng nhân dịp này, UBND huyện đảo Cồn Cỏ đã khen thưởng cho 01 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1949
  • Tổng lượt truy cập504.482