Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Đảng uỷ Quân sự huyện tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623 và Nghị quyết số 513 của Quân ủy Trung ương

14:54, Thứ Năm, 2-6-2022 295 0

Ngày 01/6/2022, Đảng uỷ Quân sự huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/TW, Nghị quyết số 513-NQ/TW của Quân ủy Trung ương về công tác hậu cần, tài chính Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Đến dự Hội nghị có đồng chí Trương Khắc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Quân sự huyện.

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 623 và Nghị quyết số 513 của Quân ủy Trung ương, công tác hậu cần, tài chính Quân đội ở đơn vị đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực, tiêu biểu, tổ chức Đảng TSVM tiêu biểu, xuất sắc. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Quân sự huyện, sự  chỉ đạo của Chỉ huy đơn vị, cùng với tinh thần đoàn kết của cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị, công tác hậu cần, tài chính luôn được bảo đảm góp phần nâng cao năng lực, trình độ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của bộ đội, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng phát triển vững chắc, giữ vững chủ quyền, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà.
Thời gian tới, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nổ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi nghị quyết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Quân sự huyện đã tặng Giấy khen cho 04 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623 và Nghị quyết số 513 của Quân ủy Trung ương về công tác hậu cần, tài chính Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay231
  • Tổng lượt truy cập3.618.690