Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Hội nghị đối thoại với người dân năm 2022

8:48, Thứ Tư, 25-5-2022 66 0

Ngày 24/5/2022, UBND huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị đối thoại với các hộ gia đình thanh niên trên địa bàn. Tham dự hội nghị, có đồng chí Võ Viết Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trương Khắc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, Đoàn thành niên huyện; Cùng các hộ gia đình thanh niên Khu dân cư Thanh niên số 1 và số 2.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện lãnh đạo UBND huyện thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hôi, quốc phòng an ninh quý I năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.
Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, hội nghị đối thoại đã tiếp nhận 6 ý kiến phát biểu của các hộ gia đình thanh niên trên địa bàn, tập trung vào những vấn đề chính như: Hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử; Chính sách hỗ trợ các hộ kinh doanh trong dịch bệnh Covid – 19; Hỗ trợ, hướng dẫn phòng, điều trị dịch bệnh ở lợn; Đảm bảo nguồn nước tiêu dùng cho người dân; Tăng cường hơn nữa công tác quản lý vệ sinh môi trường tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, điểm công cộng….
Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các hộ gia đình thanh niên trên đảo, các phòng, ban liên quan, Huyện đoàn và UBND huyện đã giải trình, làm rõ. Phát biểu kết luận hội nghị đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Viết Cường đã ghi nhận, biểu dương các ý kiến phát biểu đã đi vào đúng trọng tâm, nội dung của cuộc đối thoại, có tính chất xây dựng cao; qua đó, đã giúp cho lãnh đạo huyện kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, các vấn đề được các hộ gia đình Thanh niên trên đảo quan tâm; Đồng chí mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng thuận, ủng hộ cao của các hộ gia đình Than niên trên đảo để cùng với cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2022 và những năm tiếp theo.
 

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay518
  • Tổng lượt truy cập1.975.231