Hội nghị đối thoại với người dân năm 2022

Thứ tư - 25/05/2022 08:48 61 0
Ngày 24/5/2022, UBND huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị đối thoại với người dân. Tham dự hội nghị, có đồng chí Võ Viết Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trương Khắc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn; Cùng các hộ gia đình Khu dân cư Thanh niên số 1 và số 2.
z3440493553891 2c6029ddf4d12e8363eae1b80a56c7e6

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện lãnh đạo UBND huyện thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hôi, quốc phòng an ninh quý I năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.
Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, hội nghị đối thoại đã tiếp nhận 6 ý kiến phát biểu của người dân, tập trung vào những vấn đề chính như: Hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử; Chính sách hỗ trợ các hộ kinh doanh trong dịch bệnh Covid – 19; Hỗ trợ, hướng dẫn phòng, điều trị dịch bệnh ở lợn; Đảm bảo nguồn nước tiêu dùng cho người dân; Tăng cường hơn nữa công tác quản lý vệ sinh môi trường tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, điểm công cộng….
Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của người dân, các phòng, ban liên quan và UBND huyện đã giải trình, làm rõ. Phát biểu kết luận hội nghị đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Viết Cường đã ghi nhận, biểu dương các ý kiến phát biểu đã đi vào đúng trọng tâm, nội dung của cuộc đối thoại, có tính chất xây dựng cao; qua đó, đã giúp cho lãnh đạo huyện kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, các vấn đề được đông đảo Nhân dân quan tâm; Đồng chí mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng thuận, ủng hộ cao của Nhân dân để cùng với cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2022 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên