Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Thường trực Huyện ủy Hải Lăng gặp mặt cán bộ luân chuyển, điều động về cơ sở.

14:23, Thứ Tư, 20-3-2024 174 0

     Ngày 18/3, Thường trực Huyện ủy Hải Lăng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ luân chuyển, điều động về cơ sở.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

     Thời gian qua, cùng với thực hiện nhiệm vụ quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng cán bộ, huyện Hải Lăng đã triển khai thực hiện nghiêm túc công tác điều động, luân chuyển cán bộ về cơ sở theo đúng quy định của Trung ương và của Tỉnh ủy.

     Theo đó, trong 2 nhiệm kỳ 2015-2020 và 2020-2025, BTV Huyện ủy Hải Lăng đã luân chuyển, điều động 6 đồng chí là cấp trưởng, cấp phó phòng, ban cấp huyện về làm cán bộ chủ chốt ở các xã Hải Sơn, Hải Phú, Hải Ba, Hải Quy, Hải Khê và thị trấn Diên Sanh. Các đ/c được luân chuyển, điều động đều có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, uy tín; phát huy được năng lực, sở trường trên cương vị công tác mới, cùng với tập thể lãnh đạo địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng-an ninh ở cơ sở.

     Tại buổi gặp mặt, các cán bộ thuộc diện luân chuyển, điều động từ huyện xuống cơ sở đã chia sẻ những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mới.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Huyện ủy Hải Lăng đã biểu dương sự cố gắng của những cán bộ được điều động, luân chuyển và bổ nhiệm. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cán bộ luân chuyển, điều động về cơ sở tiếp tục phát huy năng lực, vai trò lãnh đạo, quản lý, điều hành để cùng với tập thể lãnh đạo xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

     Dịp này, BTV Huyện ủy đã trao các suất quà động viên cho các đ/c cán bộ luân chuyển, điều động.

Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay510
  • Tổng lượt truy cập3.817.171