Chi tiết tin tức - Huyện Cồn Cỏ

Hải Lăng tổ chức chức thành công hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ XV năm 2024

15:14, Thứ Ba, 12-3-2024 126 0

     Vừa qua, Huyện Hải Lăng tổ chức khai mạc hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ XV và tổ chức thi đấu các môn còn lại, lễ bế mạc cũng được tổ chức vào chiều cùng ngày.

Toàn cảnh ngày hội

     Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", Hội khỏe Phù Đổng huyện Hải Lăng lần thứ XV năm 2024 đã thu hút  250 VĐV tiêu biểu đến từ 19 Trường TH&THCS trong toàn huyện.

     Tại Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ XV, các vận động viên tham gia tranh tài ở 10 môn thi đấu: bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ; điền kinh; đẩy gậy; cờ vua; bóng bàn; cầu lông; đá cầu; điền kinh; và môn bơi.  

Các vận động viên thi đấu nội dung nhảy xa môn điền kinh

     Sau gần 1 tháng thi đấu, các vận động viên đã đem đến Hội khỏe nhiều trận tranh tài sôi nổi, thể hiện không khí thể thao học đường đoàn kết, trong sáng và đầy ấn tượng. Trong quá trình thi đấu, các vận động viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực, kỹ, chiến thuật; thi đấu trên tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, trung thực và cao thượng. 

     Kết quả, Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường TH&THCS Hải Quy; giải nhì thuộc về trường TH&THCS Hải Tân; 2 đơn vị Trường TH&THCS Hải Chánh và Trường TH&THCS Hải An nhận giải 3.

Màn đồng diễn võ thuật tại lễ khai mạc

     Hội khỏe Phù Đổng huyện Hải Lăng lần thứ XX đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng thể thao, phát triển năng khiếu và rèn luyện các kỹ năng sống. Qua đó, cũng kiểm tra, đánh giá được công tác giáo dục thể chất ở các đơn vị trường học, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, cũng là nguồn cổ vũ, động viên cho các nhà trường tích cực hơn nữa trong các hoạt động thi đua “dạy tốt, học tốt”, thúc đẩy công tác giáo dục toàn diện cho học sinh trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

     Sau hội khỏe, huyện Hải Lăng sẽ lựa chọn những VĐV có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo thành vận động viên tài năng tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Trị năm 2024.

Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay599
  • Tổng lượt truy cập3.817.260