Tìm kiếm văn bản

V/v tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường...

V/v tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường nội địa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Nội dung
Ngày: 5/6/2020(9:39): Văn thư -> : Trương Khắc Trưởng Ngày: 5/6/2020(10:4): Trương Khắc Trưởng đã đọc văn bản.Ngày: 5/6/2020(15:23): Trương Khắc Trưởng --> Võ Văn Đống,Võ Viết Cường,Nguyễn Lê Tài,Nguyễn Bá Hải,Cao Hồng Hải,Phạm Thanh Tuấn,Nguyễn Xuân Cảm,Trịnh Việt Cường,Hà Tiến Nam,Hoàng Văn Tuấn,Đặng Xuân Thành,Võ Văn Đức,Lê Quang Phi,Nguyễn Vinh Hưng. Nội dung: - Phòng KT-XH, Ban biên tập Trang TTĐT huyện phối hợp với Công an huyện, Đồn Biên phòng Cồn Cỏ triển khai công tác tuyên truyền. - Trung tân DV-DL huyện phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đảm bảo bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hành khách, an toàn các bãi tắm tại đảo.
  • Tổng lượt truy cập4,962,170