Tìm kiếm văn bản

HỎA TỐC: V/v đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng, chống dịch...

HỎA TỐC: V/v đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng, chống dịch Covid-19

• 1109/UBND-VX
  • Công văn
  • Văn xã
  • UBND tỉnh Quảng Trị
  • 18/03/2020
  • Không xác định
Nội dung
Ngày: 19/3/2020(9:6): Văn thư -> : Võ Viết Cường Ngày: 20/3/2020(8:4): Võ Viết Cường đã đọc văn bản.Ngày: 20/3/2020(8:6): Võ Viết Cường chuyển văn bản cho: Phạm Thanh Tuấn, Nguyễn Văn Thành,Trương Khắc Trưởng,Nguyễn Lê Tài,Nguyễn Bá Hải,Nguyễn Quang Thánh,Cao Hồng Hải,Nguyễn Xuân Cảm,Trịnh Việt Cường,Hà Tiến Nam,Hoàng Văn Tuấn,Hoàng Văn Lượng,Đặng Xuân Thành,Võ Văn Đức,Nguyễn Hạnh Nhân,Thái Anh Ngọc,Nguyễn Thanh Nghĩa,Cao Tiến Dũng,Lê Văn Long,Võ Văn Đống,Lê Quang Phi,Nguyễn Vinh Hưng,Lê Thị Minh Thương,Nguyễn Văn Tân,Phan Thị Thùy trang,Trần Thị Lợi,Lê Nhật Hải,Lê Thị Thùy Linh,VT Ban Quản lý Cảng cá ,VT Ban Chỉ huy Quân sự ,VT Công an huyện đảo ,VT Chi cục Thuế ,VT Đồn Biên phòng ,VT Trạm Rađa Hải quân ,VT Trạm Khí tượng ,VT Trạm Hải đăng ,VT Cảng vụ huyện đảo nhận để biết. Nội dung bút lục:
  • Tổng lượt truy cập4,579,928