Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Đê điều thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị

Số / ký hiệu
Loại văn bản
Quyết định
Lĩnh vực
Hành chính
Cơ quan ban hành
UBND tỉnh Quảng Trị
Nhóm văn bản
Văn bản Huyện đảo tiếp nhận
Ngày ban hành
31/01/2019
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Người ký văn bản
Nguyễn Đức Chính
Thông tin xử lý văn bản
Ngày: 1/2/2019(17:32): Văn thư -> : Trương Khắc Trưởng Ngày: 2/2/2019(10:27): Trương Khắc Trưởng đã đọc văn bản. Ngày: 2/2/2019(10:28): Trương Khắc Trưởng --> Lê Minh Tuấn,Nguyễn Xuân Cảm,Phạm Thanh Tuấn,Đặng Xuân Thành,Trịnh Việt Cường,Võ Văn Đống,Lê Quang Phi. Nội dung: Chuyển để biết. Ngày: 11/2/2019(7:5): Võ Văn Đống đã đọc văn bản.