HỎA TỐC: Về việc Tăng cường công tác quản lý pháo, tạo môi trường an toàn, ổn định, phục vụ nhân dân vui Xuân đón, Tết vui tươi, lành mạnh

Số / ký hiệu
527/UBND-NC
Loại văn bản
Công văn
Lĩnh vực
Nội chính
Cơ quan ban hành
UBND tỉnh Quảng Trị
Nhóm văn bản
Văn bản Huyện đảo tiếp nhận
Ngày ban hành
01/02/2019
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Người ký văn bản
Nguyễn Đức Chính
Thông tin xử lý văn bản
Ngày: 1/2/2019(17:32): Văn thư -> : Trương Khắc Trưởng Ngày: 2/2/2019(10:10): Trương Khắc Trưởng đã đọc văn bản. Ngày: 2/2/2019(10:12): Trương Khắc Trưởng --> Lê Minh Tuấn,Nguyễn Lê Tài,Nguyễn Bá Hải,Nguyễn Quang Thánh,Cao Hồng Hải,Trần Phong Bản,Nguyễn Xuân Cảm,Phạm Thanh Tuấn,Đặng Xuân Thành,Trịnh Việt Cường,Võ Văn Đức,Võ Văn Đống,Lê Quang Phi,Nguyễn Vinh Hưng. Nội dung: Chuyển để biết. Ngày: 11/2/2019(7:2): Võ Văn Đống đã đọc văn bản.