UBND huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị đánh giá cam kết

Thứ năm - 10/10/2019 15:26 258 0
Ngày 10/10/2019, UBND huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện cam kết thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống LLVT đảo Cồn Cỏ, 15 năm ngày thành lập huyện.
b81087edc19a27c47e8b

Trên cơ sở bản cam kết thi đua đã ký kết, các cơ quan, đơn vị đã chủ động cụ thể hóa vào chương trình công tác năm 2019 để chỉ đạo triển khai thực hiện; vai trò của người đứng đầu thể hiện rõ nét trong triển khai nhiệm vụ, chỉ tiêu đã cam kết. Một số chỉ tiêu, nhiệm vụ hoàn thành vượt kế hoạch năm; đây là kết quả thể hiện sự vào cuộc có trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trên đảo.
Tại hội nghị, các cơ quan đơn vị đã thẳng thắn chỉ ra những phần việc tồn động, tiến độ triển khai chậm, đồng thời đề ra các giải pháp nhằm tập trung thực hiện trong các tháng còn lại của năm 2019.
Kết luận Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Khắc Trưởng đánh giá cao sự nổ lực của các cơ quan đơn vị trong việc thực hiện các nôi dung, phần việc cam kết từ đầu năm; đồng chí yêu cầu một số cơ quan, đơn vị nghiêm túc kiểm điểm việc thực hiện các các chỉ tiêu, phần việc không đạt tiến độ, kế hoạch; đồng thời tập trung khắc phục khó khăn, hạn chế, triển khai hiệu quả các giải pháp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ các đơn vị đã cam kết, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện, Nghị quyết của HĐND huyện và chương trình công tác của UBND huyện về phát triển KT – XH, đảm bảo QP - AN năm 2019 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Minh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập53
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay3,985
  • Tháng hiện tại84,150
  • Tổng lượt truy cập4,924,658
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây