UBND huyện đảo Cồn Cỏ làm việc với BQL Cảng cá

Thứ năm - 24/03/2016 07:18 524 0
Sáng ngày 23.3.2016, Huyện ủy, UBND huyện đảo Cồn Cỏ đã có buổi làm việc với BQL Cảng cá về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Minh Tuấn – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Trương Khắc Trưởng – HUV – Phó chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban Xây dựng Đảng cùng cấp ủy, lãnh đạo BQL Cảng cá.
IMG 5829

Trong năm 2015, mặc dù trong điều kiện làm việc còn nhiều khó khăn nhưng BQL Cảng cá huyện đã chủ động khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chủ động xây dựng kế hoạch vận hành tàu phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện. Quản lý, sử dụng đúng mục đích cơ sở hạ tầng cảng cá, thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn, sắp xếp, tạo điều kiện thuận lợi cho tàu thuyền ra vào an toàn, đảm bảo an ninh trật tự. Việc cung cấp nguồn nước cho nhân dân và các đơn vị được đảm bảo. Hệ thống cấp điện tập trung được vận hành thường xuyên, liên tục. Chất lượng nguồn điện và thời gian phát điện cơ bản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân và các cơ quan, đơn vị trên đảo. Môi trường đảo luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp….
Sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016, những kiến nghị, đề  xuất của cấp ủy, lãnh đạo BQL Cảng cá và ý kiến phát biểu của các đại biểu dự hội nghị. Đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của chi bộ và BQL Cảng cá trong năm 2015. Đồng thời nhấn mạnh ngoài những nhiệm vụ trọng tâm đã đã đề ra trong năm 2016 trong thời gian tới, cấp ủy, chi bộ và BQL Cảng cá cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ sau: Giữ vững và nâng cao vai trò lãnh đạo của  chi bộ; xây dựng kế hoạch, triển khai nhiệm vụ và phân công trách nhiệm cụ thể cho từng thành viên; tham mưu có hiệu quả và kịp thời trên các lĩnh vực như công tác vận hành tàu khách, quản lý và khai thác âu tàu, vệ sinh môi trường, điện, nước…
Thay mặt cấp ủy chi bộ và BQL Cảng cá, đồng chí Đặng Xuân Thành – HUV – Bí thư chi bộ - Trưởng BQL Cảng cá đã lĩnh hội, tiếp thu và xin hứa trong năm 2016 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động BQL Cảng cá sẽ đoàn kết, nhất trí hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay2,510
  • Tháng hiện tại184,371
  • Tổng lượt truy cập6,330,486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây