UBND huyện đảo Cồn Cỏ gặp gỡ, đối thoại với khu dân cư thanh niên.

Thứ ba - 22/03/2016 15:00 566 0
Ngày 21.3.2016, UBND huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức cuộc gặp gỡ, đối thoại với các hộ dân trên địa bàn huyện về  các giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế hộ gia đình và du lịch huyện đảo Cồn Cỏ.
IMG 5824

Tham dự buổi gặp gỡ, đối thoại có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong TT UBMTTQVN huyện, Trưởng, phó các phòng ban huyện, cùng đại diện các hộ dân khu dân cư thanh niên.
IMG 5819

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, các hộ dân trên địa bàn huyện đã mạnh dạn nói lên tâm tư, nguyện vọng, nêu lên thực tế kinh doanh của các hộ dân, những vướng mắc khi đầu tư kinh doanh các ngành, nghề phục vụ khách du lịch. Các câu hỏi xoay quanh các nội dung như lượng du khách đến đảo, nguồn vốn đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho kinh doanh, nguồn nước, mặt bằng kinh doanh, nguyên liệu sản xuất và đầu ra cho các sản phẩm như nước mắm, cá khô, mực khô…
Các câu hỏi được chủ tịch UBND huyện và các phòng, ban, ngành liên quan giải đáp trực tiếp tại buổi gặp gỡ, đối thoại và đưa ra các giải pháp tháo gỡ.
IMG 5813

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã hoan nghênh tinh thần thẳng thắn, cởi mở của các hộ dân; đồng thời nhấn mạnh: huyện sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện về mọi mặt cho các hộ dân phát triển kinh tế và mong muốn các hộ dân trên địa bàn huyện sẽ phối hợp cùng với huyện để đẩy mạnh phát triển KT - XH trong đó trọng tâm là phát triển kinh tế du lịch theo mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra, đưa ngành du lịch của huyện đảo ngày càng phát triển.
IMG 5815

Qua buổi gặp gỡ đối thoại, giúp UBND huyện nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng cũng như những kiến nghị, đề xuất của nhân dân. Từ đó xây dựng các chính sách, giải pháp phù hợp hơn giúp các hộ dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống góp phần xây dựng huyện đảo ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay1,967
  • Tháng hiện tại151,979
  • Tổng lượt truy cập6,298,094
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây