Tích cực chuẩn bị cho Đại hội Mặt trận huyện đảo Cồn Cỏ lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ tư - 10/04/2019 10:37 480 0
Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đảo Cồn Cỏ lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 5 tới. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong việc thực hiện đường lối, chính sách của Đảng về tăng cường phát huy sức mạnh đại đoàn kết. Ðể đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, thời gian qua, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đảo Cồn Cỏ đã và đang tích cực làm tốt công tác chuẩn bị cho đại hội.
1 Bia 1

Trao đổi với chúng tôi ông Nguyễn Lê Tài - Chủ tịch UBMTTQVN huyện cho biết: Thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TU ngày 25/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Quảng Trị và Kế hoạch số 08-KH/UBMT-BTT ngày 20/9/2018 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị về chỉ đạo Đại hội MTTQ các cấp, Ủy ban MTTQVN huyện đã chủ động tham mưu với Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Công văn lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội MTTQVN huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024; đồng thời xây dựng kế hoạch, thành lập các Tổ, triển khai các bước trong xây dựng các nội dung trình Đại hội và công tác nhân sự, đến thời điểm này công tác chuẩn bị đại hội đã cơ bản hoàn thành; quyết tâm tổ chức Đại hội thành công đảm bảo về nội dung, cơ cấu nhân sự và tiến độ thời gian.
Song song với công tác chuẩn bị các bước cho Đại hội, UBMT huyện đã tổ chức phát động các phong trào thi đua trong cán bộ, chiến sỹ và nhân dân với những công trình, phần việc cụ thể thiết thực chào mừng đại hội. Phối hợp với UBND huyện tổ chức đặt các chậu hoa giấy ở các trục đường, khu vực Cột Cờ; xây dựng kế hoạch phối hợp Ban Tổ chức các hoạt động TDTT huyện tổ chức giải bóng chuyền chào mừng Đại hội... UBMT huyện đã phối hợp Ban Biên tập trang TTĐT huyện, Đài truyền thanh - truyền hình huyện tăng cường công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội; tuyên truyền, cổ động trực quan ở các trục đường chính trên đảo.
Với sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của cấp ủy Đảng, UBMT cấp trên cùng sự quyết tâm của Ủy ban Mặt trận huyện, tin tưởng rằng Đại hội MTTQVN huyện đảo Cồn Cỏ lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024 sẽ tổ chức thành công tốt đẹp, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay1,791
  • Tháng hiện tại35,639
  • Tổng lượt truy cập5,625,153
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây