Thông báo về việc niêm yết giá thanh lý tài sản cửa thải loại tại Trường Mầm non - Tiểu học Hoa Phong Ba

Thứ năm - 20/08/2020 16:48 239 0
Ngày 20/8/2020, Phòng Kinh tế xã hội huyện đảo Cồn Cỏ ban hành Thông báo số 05/TB-KTXH về việc niêm yết giá thanh lý tài sản cửa thải loại tại Trường Mầm non - Tiểu học Hoa Phong ba theo hình thức niêm yết giá như sau:
thanh ly

1. Tên, địa chỉ, điện thoại của cơ quan bán tài sản công
Tên cơ quan: Phòng Kinh tế - Xã hội huyện đảo Cồn Cỏ;
Địa chỉ: Huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.
2. Mã số cuộc bán niêm yết: NY01-2020
3. Tên tài sản niêm yết giá
- Tên tài sản: Hệ thống cửa thải loại của Trường Mầm non - Tiểu học Hoa Phong Ba.
- Giá niêm yết: 10.381.000 đồng (Mười triệu ba trăm tám mươi mốt  nghìn đồng).
Tình trạng: Số cửa trên đã bị hư hỏng nhẹ do mối và chuột, có thể khắc phục sửa chữa tái sử dụng.
4. Số tiền đặt trước và hình thức nộp tiền đặt trước
- Số tiền đặt trước: 1.200.000 đồng/người/phiếu.
- Hình thức nộp tiền đặt trước: Nộp tiền mặt.
5. Địa điểm, thời hạn xem tài sản
- Địa điểm xem tài sản: Trường Mầm non - Tiểu học Hoa Phong Ba;
- Thời hạn xem tài sản: Ngày 28/8/2020.
6. Quy định về người không được tham gia mua tài sản
a) Người không có năng lực hành vi dân sự, người bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi hoặc người tại thời điểm đăng ký mua tài sản không nhận thức, làm chủ được hành vi của mình;
b) Người có thẩm quyền quyết định bán tài sản; người trực tiếp giám định, đánh giá lại giá trị tài sản;
c) Cha, mẹ, vợ, chồng, con, anh ruột, chị ruột, em ruột của người quy định tại điểm b khoản này.
 7. Thời hạn đăng ký và nộp tiền đặt trước
- Thời hạn đăng ký và nộp tiền đặt trước (trong giờ hành chính): Từ ngày 24/8/2020 đến ngày 28/8/2020;
- Địa điểm nộp tiền đặt trước: Phòng Kinh tế - Xã hội huyện đảo Cồn Cỏ (Huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị).
8. Thời gian lựa chọn người được quyền mua tài sản
- Thời gian lựa chọn người được quyền mua tài sản: Lúc 08 giờ ngày 28/8/2020.
- Địa điểm: Phòng Kinh tế - Xã hội huyện đảo Cồn Cỏ (Huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị).
Đính kèm Mẫu phiếu đăng ký mua tài sản

Nguồn tin: Phòng KT-XH huyện đảo Cồn Cỏ

• Tổng lượt truy cập5,185,299