Thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Thứ ba - 21/09/2021 07:39 119 0
Chiều ngày 20/9/2021, Lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ do đồng chí Võ Viết Cường, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà nhân dịp Trung Thu cho các cháu thiếu nhi ở Trường Mầm Non Hoa Phong Ba; cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các Tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
0a1f4a87b612404c1903

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, dịp Trung Thu năm nay địa phương hạn chế và không tổ chức vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi, chính vì vậy, để kịp thời động viên các cháu, lãnh đạo huyện đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho các cháu.
Tại buổi tặng quà, đồng chí Võ Viết Cường - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi tình hình học tập, rèn luyện, vui chơi  của các cháu. Chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên