Ngày hội đại đoàn kết khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ

Thứ ba - 19/11/2019 08:14 64 0
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019); chiều ngày 18/11/2019, Ban Điều hành Khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết khu dân cư năm 2019.
MVIMG 20191118 160858 063

Đến dự và chung vui cùng ngày hội có ông Võ Viết Cường – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các ông trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBMT huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên đảo; cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ.
Trong những năm qua, khối đại đoàn kết khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ luôn được xây dựng và phát huy hiệu quả. Chi bộ, Ban điều hành khu dân cư huyện đã tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng khu dân cư văn hóa không có tội phạm và tệ nạn xã hội, có ý thức chấp hành an toàn giao thông. Thực hiện xây dựng khu dân cư xanh -  sạch - đẹp.
Bên cạnh đó với tinh thần cần cù lao động, đoàn kết và gắn bó tình nghĩa xóm làng, bà con nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế hộ gia đình, xây dựng cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Một số hộ phát huy hiệu quả ngành kinh doanh dịch vụ du lịch và nghề khai thác đánh bắt thủy hải sản, vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.
Phát biểu tại ngày hội, ông Võ Viết Cường – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích mà khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ đạt được trong thời gian qua; Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện yêu cầu trong thời gian tới, Ban điều hành khu dân cư tiếp tục triển khai các hoạt động, phát huy sức mạnh của Khối đại đoàn kết toàn dân, động viên, hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhân dân lao động sản xuất, mở mang ngành nghề, nâng cao thu nhập. Đồng thời, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, xây dựng nếp sống văn hóa mới, góp phần xây dựng khu dân cư huyện đảo Cồn Cỏ ngày càng phát triển.
MVIMG 20191118 161051 627

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà cho Ban điều hành Khu dân cư, UBMT huyện tặng quà cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Minh Tâm