Lớp mầm non Hoa Phong Ba huyện đảo Cồn Cỏ bế giảng năm học 2015 - 2016 và tổ chức tết thiếu nhi 1.6

Thứ năm - 02/06/2016 07:54 1.020 0
Hòa chung không khí sôi nổi chào đón mùa hè và ngày quốc tế thiếu nhi 1.6, sáng ngày 1.6.2016, cô và trò lớp mầm non Hoa Phong Ba huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức tổng kết năm học 2015 - 2016 và vui tết thiếu nhi cho các bé.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó bí thư huyện ủy. Đồng chí Cao Hồng Hải – Phó chủ tịch HĐND huyện – Chủ tịch UBMTTQVN huyện – Trưởng Ban Xây dựng Đảng. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể  huyện, chỉ huy các đơn vị đóng trên địa bàn. Cùng các cô giáo, phụ huynh và các cháu lớp mầm non Hoa Phong Ba.
anh mam non 3

Năm học 2015 - 2016, cô và trò lớp mầm non Hoa Phong Ba phấn khởi được học tập trong ngôi trường mới khang trang, thoáng mát, có đầy đủ các trang thiết bị do Bộ giáo dục và đào tạo xây tặng. Ngôi trường mới không chỉ đáp ứng tốt hơn về cơ sở vật chất, mà còn tạo điều kiền  cho cô và trò nâng cao chất lượng dạy học, vui chơi, giải trí. Trong năm học 2015 - 2016 Lớp mầm non Hoa phong Ba có 10 trẻ đến trường. Các cháu ở đủ các độ tuổi từ 1- 5 học chung một lớp, nên việc soạn giáo án và giảng dạy cho các cháu gặp nhiều khó khăn. Nhưng cô và trò đã nổ lực vượt khó  hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Lớp đã thực hiện nghiêm túc chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Hàng tuần phối hợp với cán bộ văn hóa huyện tổ chức dạy đàn cho các cháu. 100% các cháu được khám sức khỏe định kỳ, được hổ trợ tiền ăn trưa theo chế độ 120.000đ/tháng.
          Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó bí thư huyện ủy đã biểu dương những nổ lực cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học của cô và trò lớp mầm non Hoa Phong Ba Đồng thời đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Lớp Mầm non Hoa Phong Ba cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ sau: Mỗi cô giáo phải tích cực tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; Tiếp tục xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; phối hợp xây dựng đề án thành lập lớp ghép đầu cấp của trường mầm non, tiểu học Hoa Phong Ba; quan tâm mở các buổi sinh hoạt kỹ năng, ngoại khóa cho các cháu như học đàn, học múa…; các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện cần làm tốt công tác chỉ đạo, phối kết hợp, quan tâm, giúp đỡ trường về nhân lực, vật lực để góp phần xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất của trường…
Cũng nhân dịp này, lớp Mầm non Hoa Phong Ba đã tổ chức phát thưởng và cho các cháu vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6. Lãnh đạo huyện và các phòng, ban huyện đã tặng quà cho các cháu. Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành địa phương đối với thế hệ mầm non tương lai nơi hải đảo tiền tiêu của Tổ quốc./.

Một số hình ảnh Lớp mầm non Hoa Phong Ba huyện đảo Cồn Cỏ bế giảng năm học 2015 - 2016 và tổ chức tết thiếu nhi 1.6
 
anh mam non 6
 
anh mam non 1
 
anh mam non
 
anh mam non 5
 
anh mam non 4
 
anh mam non 2

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay3,916
  • Tháng hiện tại84,081
  • Tổng lượt truy cập4,924,589
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây