Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm Quân -Dân - Y nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ hai - 24/02/2020 15:15 292 0
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), sáng ngày 24-02-2020, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện lãnh đạo các phòng ban do đồng chí Võ Viết Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Y, Bác sỹ, Nhân viên y tế Trung tâm y tế Quân – Dân – Y huyện.
007453054bb0b3eeeaa1

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ Y, Bác sỹ, Nhân viên tại Trung tâm trong việc từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho Nhân dân; chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh trên đảo; đặc biệt chủ động xây dựng kế hoạch trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí đề nghị các Y, Bác sỹ, Nhân viên y tế huyện trong năm 2020 cần phát huy thành quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết; tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức nghề nghiệp đáp ứng  nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của Nhân dân, đẩy mạnh công tác phòng bệnh chủ động, đặc biệt là công tác truyền thông. Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Trung tâm chủ động tiếp cận kỹ thuật mới và nắm bắt kịp thời hướng dẫn mới theo sự chỉ đạo của ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch.
 Bác sỹ Lê Văn Danh – thay mặt toàn thể các Y, Bác sỹ, Nhân viên y tế của Trung tâm trân trọng cám ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện trong thời gian qua; với y đức nghề nghiệp tập thể Trung tâm y tế sẽ đoàn kết, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Lê Tài