Lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ làm việc với Mặt trận và các tổ chức đoàn thể huyện

Thứ năm - 21/02/2019 17:11 359 0
Sáng ngày 21/2/2019, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã có buổi làm việc với TT UBMT huyện, BTV Huyện đoàn và Ban chấp hành Hội LHPN huyện. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện.
IMG 20190221 094201

Theo báo cáo tại buổi làm việc, năm 2018 hoạt động của Mặt trận và các tổ chức đoàn thể đã có nhiều đổi mới về nội dung. Trong năm đã tổ chức làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, hội viên thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với quân dân trên đảo; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh.
Tại buổi làm việc, các đại biểu cũng đã giành nhiều thời gian phân tích, làm rõ thêm những khó khăn, hạn chế trong quá trình hoạt động và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể trong thời gian tới.
Phát biểu kết luận buổi làm việc đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Mặt trận và các tổ chức đoàn thể trong năm 2018. Để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua trong năm 2019, đồng chí yêu cầu Mặt trận và các tổ chức thành viên cần làm tốt các nội dung sau: Chú trọng thực hiện các giải pháp xây dựng tổ chức vững mạnh gắn với xây dựng Đảng, chính quyền các cấp; Chú trọng tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống LLVT Cồn Cỏ và 15 năm thành lập huyện; Xây dựng nhiệm vụ của tổ chức mình gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương trên các lĩnh vực

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay402
  • Tháng hiện tại67,466
  • Tổng lượt truy cập5,185,294
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây