Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2016

Thứ tư - 27/07/2016 09:38 768 0
Chiều ngày 26.7.2016, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng đảng cho 32 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên và cán bộ làm nghiệp vụ công tác Đảng tại các chi, đảng bộ, các tổ chức Đảng trên địa bàn huyện.
khai mac 2

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, trưởng, phó các phòng ban huyện, thủ trưởng, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Trong thời gian từ ngày 26 - 27.7.2016, các học viên sẽ được truyền đạt 3 chuyên đề về nghiệp vụ công tác Đảng: Kỹ năng công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới; Nghiệp vụ công tác Đảng viên; Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng. Đây là những nội dung rất quan trọng và cần thiết giúp cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy các tổ chức cơ sở Đảng nắm được những kỹ năng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo Chi, Đảng bộ về thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng tại các cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, cùng với tiếp thu các nội dung lý luận, cán bộ tham gia lớp bồi dưỡng sẽ thảo luận, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.
Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cấp ủy các tổ chức cơ sở Đảng nâng cao nhận thức những vấn đề cơ bản của công tác xây dựng Đảng, kỹ năng trong công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng, từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,035
  • Tháng hiện tại54,103
  • Tổng lượt truy cập5,339,575
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây