Huyện ủy đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 18 (mở rộng)

Thứ năm - 17/10/2019 16:19 310 0
Ngày 17/10/2019, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 18 (mở rộng). Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện khóa III, đại diện cấp ủy các TCCS Đảng trực thuộc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện, cơ quan, đơn vị trên đảo. Đồng chí Võ Viết Cường - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
MVIMG 20191017 154619 844

Hội nghị đã tiến hành ra soát các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra. Theo đó, từ đầu nhiệm kỳ đến nay Đảng bộ huyện đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và triển khai thực hiện chương trình công tác, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ  kế hoạch cho cả nhiệm kỳ, từng năm. Đến nay, đã có 09 chỉ tiêu hoàn thành kế hoạch; 04 chỉ tiêu chưa đạt và đạt dưới 50%. Quan tâm chăm lo công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thông tin định hướng dư luận xã hội; tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực các sự kiện chính trị quan trọng của quê hương đất. Tổ chức thành công các hoạt động du lịch, an sinh, phúc lợi xã hội được đảm bảo, đời sống người dân được nâng lên.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong cả nhiệm kỳ.
Kết luận hội nghị, đồng chí Võ Viết Cường - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao kết quả mà huyện đạt được trên các lĩnh vực, thể hiện bằng việc thực hiện các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III đã đề ra. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ rõ những nhiệm vụ cần phải tập trung thực hiện từ đây cho đến hết nhiệm kỳ; các cấp ủy đảng, cơ quan, đơn vị bám sát chương trình, kế hoạch đã đề ra, tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện quyết liệt bằng các giải pháp cụ thể, thiết thực nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III đã đề ra.
Hội nghị lần này cũng đã bàn và thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong huyện tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII; kiện toàn các Tiểu ban Nhân sự, Văn kiện, Tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; giới thiệu nhân sự bổ sung BCH Đảng bộ huyện khóa III.

Tác giả bài viết: Lê Tài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,279
  • Tháng hiện tại54,347
  • Tổng lượt truy cập5,339,819
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây