Huyện đoàn Cồn Cỏ tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết đại hội đoàn các cấp

Thứ hai - 12/03/2018 19:49 611 0
Sáng ngày 12/3/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Cồn Cỏ đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đảo Cồn Cỏ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
anh hn doan 1 (1)

Đến dự và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề của Nghị quyết có đồng chí Hà Tiến Nam- UVBCH Tỉnh đoàn - Bí thư Huyện đoàn Cồn Cỏ, đồng chí Trần Quang Phong - Phó Bí thư Huyện đoàn. Các đồng chí trong BCH – BTV Huyện đoàn, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.
Tại hội nghị các đại biểu đã được học tập, quán triệt nội dung của 4 chuyên đề: Nâng cao chất lượng công tác Xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong tình hình mới. Những điểm mới của Điều lệ Đoàn (sữa đổi, bổ sung) và thực hiện Điều lề Đoàn; Tăng cường, đổi mới công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên trong tình hình mới; Tổ chức các phong trào phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong các tổ chức cơ sở đoàn và đoàn viên, thanh niên toàn huyện. Thông qua việc học tập các chuyên đề sẽ giúp mỗi đoàn viên thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết đại hội Đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, Nghị quyết đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đảo Cồn Cỏ khoá III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Từ đó xác định trách nhiệm của các tổ chức cơ sở Đoàn cũng như của mỗi đoàn viên thanh niên trong việc triển khai, học tập và cụ thể hóa nghị quyết, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ gắn với việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,612
  • Tháng hiện tại43,684
  • Tổng lượt truy cập5,329,156
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây