Huyện đảo Cồn Cỏ trực báo công tác Đảng, Mặt trận, đoàn thể quý I năm 2019

Thứ năm - 04/04/2019 09:17 379 0
Chiều ngày 03/4/2019, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị trực báo công tác Đảng, mặt trận, đoàn thể quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, UBMT huyện, cấp ủy các TCCS Đảng, đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
IMG 20190403 154920

Trong quý I năm 2019, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng, Mặt trận, đoàn thể huyện thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị năm 2019. Tổ chức học tập, triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII và Chỉ thị 05-CT/TW chủ đề năm 2019 đến toàn thể cán bộ, đảng viên; chú trọng nâng cao nhận thức, trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; thực hiện nghiêm việc đánh giá, phân loại các TCCS Đảng và đảng viên năm 2018; tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức sinh hoạt đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các cấp uỷ đảng, quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới trong toàn Đảng bộ; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng.
Mặt trận và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội huyện làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội; bảo vệ môi trường; Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là các phong trào chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống LLVT Cồn Cỏ và 15 năm thành lập huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được của các tổ chức cơ sở đảng, mặt trận, đoàn thể, chỉ ra những hạn chế, thiếu sót và đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành đã đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của các tổ chức cơ sở đảng, mặt trận và các đoàn thể huyện trong thực hiện nhiệm vụ quý 1/2019. Đồng thời yêu cầu các TCCS Đảng, Mặt trận, đoàn thể tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra trong quý II, trong đó nhấn mạnh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền các sự kiện chính trị của quê hương đất nước, của tỉnh và địa phương; tổ chức các diễn đàn sinh hoạt Chi bộ theo tinh thần Nghị quyết TW 4 khoá XII và Chỉ thị 05-CT/TW, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; tích cực chuẩn bị tổ chức Đại hội Mặt trận huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024; tham mưu tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ huyện đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay1,892
  • Tháng hiện tại35,740
  • Tổng lượt truy cập5,625,254
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây