Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức tổng kết thi sáng tác biểu tượng (Logo)

Thứ sáu - 23/08/2019 16:18 849 0
Ngày 23 tháng 8 năm 2019, UBND huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức tổng kết cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo) huyện đảo Cồn Cỏ. Dự tổng kết có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMT huyện, đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vi, các cá nhân đạt giải.
Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức tổng kết thi sáng tác biểu tượng (Logo)

             Sau 6 tháng phát động, cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo) huyện đảo cồn Cỏ đã thu hút được 91 tác phẩm của 34 tác giả là các họa sĩ chuyên và không chuyên trong và ngoài tỉnh tham gia. Qua 3 vòng chấm chọn, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 03 mẫu Biểu trưng (logo) tốt nhất được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng để xin ý kiến rộng rãi của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Từ 3 mẫu biểu trưng đó, huyện đảo Cồn Cỏ đã lựa chọn được 1 mẫu biểu trưng tiêu biểu đưa vào sử dụng của tác giả Phạm Ngọc Thương ở tỉnh Long An. Mẫu biểu trưng được chọn có ý nghĩa sâu sắc về nội dung và giá trị cao về nghệ thuật; kết hợp hài hòa các yếu tố truyền thống và hiện đại, hướng tới tương lai, thể hiện nét đặc trưng của huyện đảo Cồn Cỏ, mang đậm giá trị lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội của huyện. Biểu trưng (logo) chính thức của huyện đảo Cồn Cỏ không chỉ giàu giá trị văn hóa, nghệ thuật mà còn dễ hiểu và dễ ứng dụng.

             Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện – Trương Khắc Trưởng nhấn mạnh: Việc tổ chức cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo) huyện đảo Cồn Cỏ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống LLVT đảo Cồn Cỏ, 15 năm ngày thành lập huyện; góp phần quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh đặc trưng của Cồn Cỏ đến bạn bè trong và ngoài tỉnh, đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội ở huyện; đồng chí đề nghị các phòng, ban, đơn vị liên quan tiến hành ngay việc thực hiện các thủ tục đăng ký mẫu Biểu trưng (logo) huyện và các quy định pháp lý hiện hành để đảm bảo việc sử dụng
 

zalo 1
             Nhân dịp này, UBND huyện trao giấy chứng nhận cho 3 tác phẩm được chọn vào vòng chung khảo, trong đó có 1 đạt giải Nhất và 02 giải khuyến khích cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo) huyện đảo Cồn Cỏ.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay3,644
  • Tháng hiện tại83,809
  • Tổng lượt truy cập4,924,317
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây