Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phục vụ du lịch

Chủ nhật - 02/07/2017 08:58 568 0
Trong 3 ngày từ 28.6 đến 30.6.2017, UBND huyện đảo Cồn Cỏ phối hợp với Trường Cao Đẳng du lịch Huế tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phục vụ du lịch cho hơn 20 học viên là cán bộ công chức, viên chức thuộc các phòng ban huyện và các hộ dân trên đảo Cồn Cỏ.
unnamed (1)

Trong thời gian tham gia khóa học các học viên được nghe giảng viên Trường Cao đẳng du lịch Huế chia sẻ các thông tin, kiến thức cơ bản phục vụ hoạt động thuyết minh du lịch; kỹ thuật chế biến các món ăn và kỹ thuật phục vụ nhà hàng. Bên cạnh đó, thông qua thảo luận, trao đổi và thực hành chế biến các món ăn các học viên được rèn luyện một số kỹ năng như tạo ấn tượng ban đầu; giao tiếp trong hướng dẫn du lịch, xây dựng bài thuyết minh; kỹ năng trang trí các món ăn phục vụ khách du lịch một cách tốt nhất
Việc tổ chức Lớp tập huấn nhằm hỗ trợ cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện các kỹ năng cơ bản để phục vụ khách du lịch, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ hoạt động du lịch trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo nguồn nhân lực tại chổ đảm bảo phục vụ cho các hoạt động du lịch trong năm 2017 và các năm tiếp theo.
Kết thúc khóa học các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay1,721
  • Tháng hiện tại43,793
  • Tổng lượt truy cập5,329,265
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây