Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2018

Thứ sáu - 30/03/2018 10:01 511 0
Trong thời gian từ ngày 27/3/2018 đến 29/3/2018, Huyện uỷ đảo Cồn Cỏ đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 21 quần chúng ưu tú đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc trong toàn huyện.
IMG 3086

Đến dự và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề của lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí báo cáo viên Huyện uỷ, đại diện lãnh đạo Ban Xây dựng Đảng, cấp uỷ các chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện.
Tham gia lớp học các học viên được học tập và nghiên cứu nội dung của 5 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó các học viên còn được nghe thông tin thời sự trong nước, thế giới, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nâng cao hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam; thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; từ đó, xác định được vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận, trong đó có 76%  học viên đạt loại khá, giỏi.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay1,887
  • Tháng hiện tại43,959
  • Tổng lượt truy cập5,329,431
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây