Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ sáu - 31/01/2020 17:34 156 0
Sáng 31/01, tại Nhà văn hóa Thanh niên huyện, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân trên đảo.
IMG 20200204 083056

Diễn văn tại buổi lễ do đồng chí Võ Viết Cường, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch  UBND huyện trình bày nêu rõ, nhìn lại lịch sử hơn 90 năm qua từ khi Đảng ta ra đời, chúng ta tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam, đội tiên phong dày dạn kinh nghiệm, có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành với lợi ích của dân tộc. Những thành công của quá trình lãnh đạo cách mạng, vai trò to lớn của Đảng đối với dân tộc ta được tạo dựng do bản chất cách mạng và khoa học của Đảng Cộng sản; sự vận dụng đúng đắn, sáng tạo lý luận Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào thực tiễn của đất nước, giải quyết đúng đắn những vấn đề lịch sử, sự nghiệp cách mạng của dân tộc và thời đại.
Đảng bộ huyện đảo Cồn Cỏ được thành lập từ năm 2005, trải qua 15 năm kể từ ngày thành lập, mặc dù còn nhiều khó khăn thách thức, song với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy lợi thế, khắc phục khó khăn, Đảng bộ quân và dân toàn huyện thực hiện có hiệu quả cơ cấu kinh tế du lịch, dịch vụ, khai thác, chế biến thủy hải sản, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng lên, là điểm đến của du khách gần xa.
Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, đoàn viên Nguyễn Văn Đông hứa quyết tâm xung kích, tình nguyện, ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Lê Tài