Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” năm 2017

Thứ sáu - 08/09/2017 17:18 674 0
Sáng ngày 08/9/2017, tại nhà Văn hóa Thanh niên, Huyện ủy đảo Cồn Cỏ đã tổ chức hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” năm 2017. Hội thi đã thu hút sự tham gia của 15 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện đảo Cồn Cỏ.
IMG 20170908 080504

Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, cùng lãnh đạo cấp ủy các TCCS Đảng trên địa bàn huyện đảo Cồn Cỏ.
Thông qua các phần thi trắc nghiệm, vấn đáp và xử lý tình huống, thí sinh phải trả lời các nội dung liên quan đến công tác xây dựng Đảng như những quy định của Điều lệ Đảng và thi hành điều lệ Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp (những định hướng trong phát triển kinh tế - xã hội, các giải pháp tăng cường công tác xây dựng Đảng); Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; các tình huống và cách giải quyết của Chi ủy, Bí thư chi bộ về các vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo ở cơ sở.
Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” huyện đảo Cồn Cỏ năm 2017 là đợt bồi dưỡng, nâng cao kiến thức công tác xây dựng Đảng, tạo điều kiện cho các Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên các chi bộ được trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. Qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh
Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả cao tại hội thi./.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,752
  • Tháng hiện tại60,222
  • Tổng lượt truy cập5,345,694
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây