Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2

Thứ ba - 15/03/2016 14:22 782 0
Ngày 15 tháng 03 năm 2016, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 2 để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2
hiep thuong 1
UBMTTQVN huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2

Tại hội nghị, sau khi nghe báo cáo về tình hình giới thiệu người ứng cử của cơ quan, tổ chức, đơn vị, căn cứ vào: Tiêu chuẩn của đại biểu HĐND; kết quả điều chỉnh của Thường trực HĐND huyện về dự kiến cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND của cơ quan, tổ chức, đơn vị; kết quả thỏa thuận tại hội nghị hiệp thương lần thứ nhất; hồ sơ và biên bản giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị gửi đến; ý kiến nhận xét của cử tri nơi công tác hoặc nơi làm việc đối với người được giới thiệu ứng cử. Hội nghị đã tiến hành thảo luận và thống nhất lập danh sách sơ bộ về những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm 26 vị để tiến hành xin ý kiến của hội nghị cử tri đối với những người được ứng cử.
 Tính đến thời điểm này, huyện đảo Cồn Cỏ đã hoàn tất danh sách trích ngang, tiểu sử tóm tắt của những người tham gia ứng cử và biên bản hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác đảm bảo đúng quy trình hiệp thương. Việc lựa chọn nhân sự được tổ chức dân chủ, công khai, đúng Luật, các đại biểu được lựa chọn đều có trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức tốt, đủ điều kiện để thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu HĐND.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập32
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay6,369
  • Tháng hiện tại107,561
  • Tổng lượt truy cập5,086,645
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây