Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thiệt hại và khắc phục hậu quả bão số 13

Thứ năm - 19/11/2020 08:43 126 0
Sáng ngày 18/11/2020, UBND huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thiệt hại và triển khai biện pháp khắc phục hậu quả do bão số 13 gây ra. Đồng chí Trương Khắc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện – Phó Trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện làm chủ trì hội nghị.
9402bc9821efd0b189fe

Tham dự hội nghị có  Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện thường trực UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các Phòng, ban, cơ quan, đoàn thể huyện; Đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan đơn vị trên địa bàn; cùng các thành viên Tổ công tác chỉ đạo, triển khai phòng, chống cơn bão số 13 của huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu đã giành thời gian thảo luận nêu những kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, triển khai phòng chống cơn bão số 13 của huyện; những giải pháp nhằm khắc phục hậu quả do bão số 13 gây ra trên địa bàn huyện.
Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của các đồng chí Thành viên Tổ công tác chỉ đạo, triển khai phòng, chống cơn bão số 13 của huyện; đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan đơn vị tập trung nhân lực, vật lực khắc phục hậu quả do bão gây ra, khẩn trương tổng dọn vệ sinh môi trường, chặt tỉa cây xanh gãy đổ, giải phóng các tuyến đường; khôi phục kinh doanh, sớm ổn định cuộc sống cho người dân.
45e38a721705e65bbf14

Tại hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng cho 6 tập thể và 14 cá nhân đã có đã có thành tích trong công tác phòng chống bão số 13 vừa qua.

Tác giả bài viết: Mỹ Duyên