Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020

Thứ ba - 04/02/2020 17:01 45 0
Ngày 04/02/2020 Công đoàn cơ sở huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành -Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Hồng Hải - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại các phòng, ban, cơ quan thuộc huyện.
IMG 20200204 162928 959

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị. Tổng kết phong trào thi đua năm 2019, nhiệm vụ thi đua năm 2020.
Đại biểu dự hội nghị đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đề ra các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trên các mặt công tác năm 2020. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Trương Khắc Trưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực xây dựng Đảng, các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, sự đóng góp của tập thể cán bộ, công chức, viên chức huyện, đồng thời đưa ra các giải pháp, nhiệm vụ cần tập trung trong năm 2020. Đồng chí mong muốn tập thể các bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng sức, đồng lòng trong công việc, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.
IMG 20200204 164955 983

Cũng tại hội nghị các phòng, ban, cơ quan, tổ chức đoàn thể đã ký kết giao ước thi đua năm 2020 với 7 nội dung và 5 chỉ tiêu thi đua được đề ra.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn