Huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức - Viên chức năm 2017

Thứ tư - 07/03/2018 09:58 633 0
Ngày 06/03/2018 Công đoàn cơ sở huyện đảo Cồn Cỏ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các phòng, ban, cơ quan thuộc huyện.
         
IMG 0058

          Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018, kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị. Tổng kết phong trào thi đua năm 2017, nhiệm vụ thi đua năm 2018.
          Đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đề ra các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trên các mặt công tác năm 2018. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện kết luận: Đánh giá cao kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực xây dựng Đảng, các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, sự đóng góp của tập thể cán bộ, công chức, viên chức huyện, đồng thời đưa ra các giải pháp, nhiệm vụ cần tập trung trong năm 2018 cụ thể là:
          Cần thực hiện tốt phong trào “5 có, 4 không” 5 có “có tinh thần, trách nhiệm với công việc nhiệm vụ được phân công, có kế hoạch công tác cụ thể, phù hợp với từng chức năng nhiệm vụ, có chuyên môn, kiến thức về những lĩnh vực mình đang làm, có mối quan hệ tốt với các phòng, ban, đơn vị, có tinh thần đoàn kết nội bộ vì một mục đích chung”, 4 không “không lợi dụng vị trí công tác để tư lợi cá nhân, không vi phạm các quy chế, quy định đến giao ước thi đua, không ganh tị nhau trong cuộc sống và công việc, không được cẩu thả trong việc tham mưu và thực hiện nhiệm vụ”.
IMG 0095

          Tại Hội nghị các phòng, ban, cơ quan, tổ chức đoàn thể ký kết giao ước thi đua năm 2018. Nhân dịp này UBND huyện đã khen thưởng cho 05 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiên các nhiệm vụ năm 2017.

Tác giả bài viết: Lê Tài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay1,937
  • Tháng hiện tại151,949
  • Tổng lượt truy cập6,298,064
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây